PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

I) Các hình thức thanh toán tại du lịch Vạn Xuân Travel

Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức sau

1, Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách vui lòng đến tại trụ sở văn phòng chính của của Vạn Xuân Travel tại địa chỉ-  Số 190 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Vietnam.

2, Hình thức chuyển khoản ngân hàng

Tên tài khoản: CTY CP TM VAN XUAN

Ngân hàng: ACB

Tài khoản: 20398729

Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.

SaoVietTravel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

II) Điều khoản bắt buộc khi thanh toán online

Đối với các dịch vụ vé máy bay và khách sạn quý khách đặt và thanh toán Online, Vạn Xuân Travel sẽ không chịu trách nhiệm hoàn, hủy, đổi trả hành trình (phòng). Quý khách không tới khách sạn của bạn đặt sẽ được coi là không nhận phòng và không được hoàn tiền đặt phòng đã thu (Chính sách khách sạn).

1. Thanh toán

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị Việt Nam Đồng (VNĐ). Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” của các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… Vạn Xuân Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thanh toán.

2. Thanh toán

Khi thanh toán quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin. Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Vạn Xuân Travel nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vạn Xuân Travel

III) Huỷ dịch vụ và phí huỷ dịch vụ

1.Trường hợp bị bủy bỏ do Vạn Xuân Travel

Nếu Vạn Xuân Travel không thực hiện được chuyến du lịch, Du Lịch Vạn Xuân Travel phải thông báo ngay cho khách hàng và hoàn lại toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm thông báo hủy chuyến đi du lịch, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2.Trường hợp bị hủy vé do khách hàng

Khách hàng huỷ giao dịch theo các mốc thời gian tuỳ theo từng dịch vụ, sẽ phải chịu một khoản phí huỷ dịch vụ. Khi đó, số tiền hoàn lại sẽ được trừ đi theo mức phí phạt đã quy định cụ thể trong chính sách huỷ dịch vụ của Vạn Xuân Travel.

Lưu ý:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, các sự kiện không lường trước được, hoãn chuyến bay, hủy chuyến bay, v.v.), Vạn Xuân Travel không chịu trách nhiệm về mọi khoản phát sinh khác ngoài việc hoàn lại số tiền đã đóng của khách hàng.

IV) Đổi ngày và huỷ tour du lịch

1. Đổi ngày tour du lịch

Quý khách muốn đổi ngày tour du lịch, vui lòng liên hệ trực tiếp với Vạn Xuân Travel ít nhất 7 ngày trước ngày khởi hành của tour. Đổi ngày tour du lịch tùy thuộc vào tình trạng chỗ trống và chính sách của nhà cung cấp dịch vụ (khách sạn, hãng hàng không, v.v.). Quý khách sẽ phải chịu mọi chi phí phát sinh do đổi ngày tour du lịch, nếu có.

2. Hủy tour du lịch

Quý khách muốn hủy tour du lịch, vui lòng thông báo cho Vạn Xuân Travel bằng văn bản hoặc điện thoại. Tuy nhiên, phí hủy tour du lịch sẽ áp dụng theo chính sách của nhà cung cấp dịch vụ và thời điểm hủy tour. Quý khách sẽ phải chịu mọi chi phí phát sinh do hủy tour du lịch, nếu có.

V) Chính sách hỗ trợ khách hàng

1. Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp khẩn cấp

Trong trường hợp khách hàng gặp phải tình huống khẩn cấp như mất mát, tai nạn, hoặc cần hỗ trợ đặc biệt khác trong quá trình tham gia tour du lịch, khách hàng cần liên hệ ngay với đại diện của Vạn Xuân Travel hoặc nhà cung cấp dịch vụ địa phương để được hỗ trợ kịp thời.

2. Hỗ trợ thông tin và tư vấn du lịch

Vạn Xuân Travel cam kết cung cấp thông tin và tư vấn chính xác, đầy đủ về các tour du lịch, điều kiện đi tour, lịch trình, giá cả, v.v. để khách hàng có thể lựa chọn và đặt tour du lịch phù hợp. Khách hàng có thể liên hệ với Vạn Xuân Travel qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp tại văn phòng của công ty để được hỗ trợ thông tin và tư vấn du lịch.

3. Giải quyết khiếu nại và tranh chấp

Nếu khách hàng có khiếu nại, phàn nàn hoặc tranh chấp liên quan đến dịch vụ của Vạn Xuân Travel, khách hàng có thể đệ trình khiếu nại bằng văn bản hoặc qua email cho Vạn Xuân Travel. Vạn Xuân Travel cam kết giải quyết khiếu nại và tranh chấp trong thời gian sớm nhất và đúng quy trình xử lý nội bộ của công ty.

VI) Trách nhiệm và các cam kết khác

1. Về phía Vạn Xuân Travel

– Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

– Với các chương trình du lịch nước ngoài, Vạn Xuân Travel không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị các cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước  ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2.Về phía khách hàng

– Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Vạn Xuân Travel.

– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạn theo qui định.

– Tuân thủ theo pháp luật và các qui định của nước tham quan. Vạn Xuân Travel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các qui định của nước sở tại.

– Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra.Vạn Xuân Travel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.